click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
We found 0 results. View results
Your search results

goldenland

Posted by admin on เมษายน 17, 2021
0

goldenland สร้างสรรค์คุณภาพ

goldenland โครงการบ้านเดียว หรู ด้วยดีไซน์ รูปทรงสี่เหลี่ยม กลายเป็นหนึ่ง ในสถาปัตยกรรม การตกแต่งบ้าน ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และคงดีไม่น้อย ถ้าเราเลือกบ้าน ที่มีส่วนของกลาสเฮ้าส์ มาให้ ดังเช่น โกลเด้น นีโอ โครงการที่ถูกสร้างขึ้นให้มี

คาแรคเตอร์ เฉพาะตัว ทั้งความ ทันสมัยสวยงาม ของสถาปัตยกรรม ฟังก์ชันที่ครบ และแวดล้อมด้วย สิ่งอำนวย ความสะดวก อย่างครบครัน และยังตอบโจทย์ เพื่อความสุข ของคนในครอบครัว โดยเฉพาะ คนที่กำลังมองหา บ้านพักอาศัย กับครอบครัว

goldenland

goldenland โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา-วงแหวน

 • บ้านหรู หลังใหญ่ พร้อม กลาสเฮ้าส์
 • พื้นที่ ใช้สอย รวม 151 ตร.ม.
 • 4 ห้อง นอน 3 ห้อง น้ำ
 • ห้องรับ แขกบน, Glass house Laundry, ห้องรับ ประทาน อาหาร, ครัวไทย
 • และที่ จอดรถ 2 คัน

โกลเด้น นีโอ บ้านสไตล์อักฤษ

goldenland บ้านสไตล์อังกฤษ แบบสถาปัตกรรม ด้านการก่อสร้าง เรียบง่าย ที่มีเสน่ห์ ยังได้ ความหรูหรา จากการ ผสมผสาน การตกแต่ง จากวัฒนธรรม ทางตะวันตก เข้าใป  ที่กำลังได้ รับความนิยม เป็นอย่างมาก สามารถตอบ ได้อย่างเต็มปาก เต็มคำ เลยว่า มาจากความ โดดเด่น ในเรื่องความ ทันสมัยที่ มาพร้อมกับมุม การอยู่อาศัย ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว มุมกลางแจ้ง รวมทั้งระเบียง โดยบ้าน สไตล์อังกฤษ ส่วนใหญ่มีรูปแบบคล้าย กับทรงเรขาคณิต ในขนาดสองชั้น ทั้งยังใช้ วัสดุก่อสร้างจำพวก คอนกรีต อิฐ และไม้ เพราะได้ ความแข็งแรง และเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญ ในทุกรายละเอียด เช่น ลายฉลุ ระแนง หลังคา รวมทั้งพื้น ที่สีเขียว รอบตัวบ้าน ซึ่งทั้งหมด นี้ตรงกับ กับความต้องการ ของคนหลายคน ที่ต้องการ บ้าน ในรูปแบบ ที่เรียบง่าย แข็งแรง มีพื้นที่ ใช้สอย ที่เป็นสัดส่วน และมีพื้น ที่ให้ปลูก ต้นไม้ ที่มีความ ทันสมัย และหรูหรา เพื่อรองรับ การใช้ชิวตที่ต้องการ ดีไซน์การ ใช้ชีวิต ในแบบที่ เป็นตัวเอง

สิ่งอำนวยความสะดวก

สุขยิ่งกว่า กับคลับเฮาส์ หรู ดีไซน์ ทันสมัย พร้อม ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และเพลิดเพลิน กับสวนสวย รอบโครงการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า รองรับ ทุกกิจกรรม ของทุกคน ในครอบครัว ด้วยการอกกแบบ ให้สอดคล้อง ความเป็น ธรรมชาติ ผู้ปกครอง สามารถสอดส่องดูแลได้อย่าง ใกล้ชิด และยัง ทำให้ทุกคน ในครอบครัว ได้พักผ่อน และทำกิจกรรม ร่วมกันได้ อย่างมีความสุข

 1. คลับ เฮาส์
 2. สวน สาธารณะ
 3. ฟิต เนส
 4. สระ ว่ายน้ำ
 5. ระบบ Key Card
 6. รปภ. 24 ชม.
 7. กล้อง วงจรปิด
 8. สนาม เด็กเล่น

ทำเลที่ตั้ง

พบที่สุด ของทำเล เดินทาง สะดวก ติดถนน ใหญ่ เชื่อมต่อ ถนนเส้นหลัก หลายสาย อาทิ ถนน รามอินทรา ถนนเลียบ วงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้ทางขึ้น-ลง รามอินทรา-อาจณรงค์ และรถไฟฟ้า สายสีชมพู สถานี คู้บอน, สถานี รามอินทรา 83 พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวก มากมาย อาทิ ห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะพรอมานาด, เซ็นทรัล รามอินทรา, เพลินนารี่, อมอรินี่, บิ๊กซี และ โลตัส เป็นต้น

Goldenland ใส่ใจทุกรายละเอียด

เป็นบริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีมาตรฐาน ชั้นนำ ในเมืองไทย ที่มีคุณภาพสูง จึงเป็น ที่ต้องการ ของผู้บริโภค ด้วยเหตุ นี้วิสัยทัศน์ ในการ พัฒนา โครงการ ที่พักอาศัย ของโกลเด้นแลนด์ จึงเป็นการยก ระดับความ เป็นเลิศเหนือ ความคาดหมาย ให้กับกลุ่มลูกค้า โกลเด้นแลนด์ ได้สร้าง เอกลักษณ์ จากการสร้างสรรค์ คุณภาพ ความซื่อสัตย์ ความแม่นยำ ตลอดจน ความรู้ที่ สั่งสมมาเพื่อลูกค้า ด้วยการ คำนึง ถึงรูปแบบที่ โดดเด่น และความ ใส่ใจใน รายละเอียด ในแต่ละ โครงการ ทำให้โกลเด้นแลนด์ เป็นที่ ยอมรับและประสบความ สำเร็จ ในตลาด อสังหาริมทรัพย์ เป็นอย่างสูง เราได้มุ่งสู่ อนาคต ด้วยความมั่นใจ และวิสัยทัศน์ ที่ชัดเจน นั่นคือการรังสรรค์ มรดก ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อเปิด วิสัยทัศน์ ใหม่ให้ กับกรุงเทพฯ อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป คอนโด2ห้องนอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings